Tổng hợp những ứng dụng quản lý công việc hữu ích dành cho doanh nhân

0
194
Ứng dụng cho doanh nhân
Đánh giá post

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt, chắc hẳn bạn luôn tìm kiếm những ứng dụng quản lý công việc dành cho mình nhằm thực hiện công việc hiệu quả. Tuy nhiên có vô số ứng dụng trên thị trường, vậy bạn có biết chọn ứng dụng nào để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình không? Để trả lời câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn các ứng dụng quản lý công việc cho doanh nhân.Ứng dụng cho doanh nhân

Ứng dụng kế toán

  • Expensify

Doanh nhân thường là những người tính toán và lên kế hoạch chi tiết cho từng khoản thu chi của bản thân. Nếu bạn đã quá mệt mỏi để ghi nhớ các chi phí phát sinh trong chuyến công tác của bản thân thì Expensify sẽ giúp bạn làm điều đó. Với Expensify, bạn sẽ được cung cấp tất cả các ghi chép về chi phí và những ý tưởng chính xác trong quá trình chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, ứng dụng quản lý công việc cho doanh nhân này còn cho phép bạn liên kết với tài khoản ngân hàng, và bạn có thể biết chính xác các khoản thu chi của bản thân trong thời gian đã qua.

  • InDinero

Bạn có cảm thấy đau đầu khi phải thường xuyên tính toán với các con số, từ kế toán cho đến kê khai thuế không? Hầu hết các doanh nhân đều gặp phải tình trạng này. Vậy thì InDinero sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Khi sử dụng InDinero, bạn sẽ được cung cấp các tính năng hữu ích để thực hiện tất cả các nhiệm vụ tài chính. Ứng dụng quản lý công việc cho doanh nhân này được thiết kế cho cả máy tính và điện thoại di động. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, lập tức các thông liên quan sẽ được trình bày dưới dạng biểu đồ trực tuyến và bạn có thể theo dõi chính xác tình hình tài chính của công ty. 

Tham khảo thêm bí kíp quản lý thời gian với Google Calendar

  • Wave

Wave accounting là ứng dụng quản lý công việc về mảng kế toán và lập hóa đơn miễn phí 100% dành cho đối tượng là các cá nhân hay những doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Ứng dụng quản lý công việc cho doanh nhân này cung cấp cho người dùng một số tính năng nổi bật như lập hóa đơn, tạo báo cáo tài chính,… và đưa ra những ý tưởng để người dùng quyết định các mục tiêu quan trọng. Hiện nay, wave accounting cũng được sử dụng bởi hơn 2 triệu người trên toàn thế giới. Nó được thiết kế dành cho các chuyên gia, các nhà thầu, doanh nhân và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác.

Ứng dụng Marketing

Canva là một trang chuyên hỗ trợ thiết kế đồ họa ứng dụng quản lý công việc hữu ích cho marketing và bán hàng. Canva rất phổ biến và được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Với Canva, bạn có thể sử dụng các tính năng thiết kế tiện lợi mà hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng này cũng gây ấn tượng khi sở hữu một kho ảnh, đồ họa kèm các chi tiết động để thêm vào thiết kế của bạn. Nếu là doanh nhân, bạn không nên bỏ qua ứng dụng quản lý công việc hữu ích cho doanh nhân này.

  • MailChimp

Bạn có cảm thấy khó khăn với việc gửi Email nhưng mẫu Email phải luôn thật bắt mắt đến cho khách hàng. Hầu hết các doanh nhân đều gặp phải tình huống như vậy. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì ứng dụng quản lý công việc MailChimp sẽ giúp thực hiện việc đó. MailChimp là một ứng dụng cho phép bạn gửi mail đến các khách hàng dựa trên danh sách địa chỉ email của họ. Ứng dụng hữu ích này cung cấp cho bạn nhiều mẫu email marketing bắt mắt, quản lý email list, phân tích dữ liệu người dùng,…

Ứng dụng Quản lý Dự án và Kết nối

Asana là phần mềm quản lý dự án được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng quản lý công việc này cho phép bạn lên lịch trình, sắp xếp công việc, thêm thời gian, đặt deadline cho từng hoạt động,..và với nhiều tiện ích miễn phí khác. Phần mềm này rất hữu ích với doanh nhân – những người thường xuyên làm việc nhóm để quản lý công việc hiệu quả hơn.

  • Fuze

Fuze là một ứng dụng quản lý công việc hữu ích cho doanh nhân mang tính chuyên nghiệp và tiện lợi. Fuze cho phép người dùng có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến qua video với đối tác, đồng nghiệp và bạn bè của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tải ứng dụng này về thiết bị, bạn đã có thể kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Trello được biết đến như một ứng dụng quản lý công việc hữu ích cho doanh nhân trong việc quản lý vận hành dưới dạng một bảng thông tin, bao gồm các hàng và cột tương ứng với trạng thái công việc. Với Trello, dù bạn là chuyên gia, nhân viên hay doanh nhân, thì bạn đều có thể theo dõi và xác định tiến trình công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

  • RecuseTime

Nếu bạn đang lo lắng về cách quản lý thời gian của mình trên các trang web, mạng xã hội nhiều hơn thời gian dành cho công việc? Đừng lo vì Recusetime sẽ giúp bạn. Ứng dụng quản lý công việc này cho phép đánh giá chính xác về thời gian bỏ ra cho mạng xã hội và thời gian thực tế cho công việc. Đặc biệt ứng dụng hữu ích này vô cùng hữu ích dành cho doanh nhân – những người luôn cảm thấy không đủ thời gian có thể hạn chế những thói quen xấu làm lãng phí thời gian của mình.

  • Time Doctor

Nếu bạn bạn là gặp khó khăn trong việc điều hành và quản lý tạo các doanh nghiệp thì Time Doctor là một ứng dụng quản lý công việc hữu ích cho doanh nhân mà bạn cần tham khảo. 

Time Doctor gây ấn tượng với tính năng quản lý thời gian và công việc hiệu quả. Ứng dụng này cho phép những người quản lý theo dõi được mức độ sử dụng Internet của các nhân viên cùng các Website đã truy cập của họ, dựa vào đó mà những người quản lý có thể đánh giá năng suất làm việc của nhân viên.

Để xem thêm những thông tin liên quan, mời bạn đọc xem thêm tại 24h1ngay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here